HÀ NỘI FORD ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI! - Ford Hà Nội

0901517888

HÀ NỘI FORD ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI!

Đại Lý Hà Nội Ford được thành lập năm 1997. là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam (Công ty TNHH Ford Việt Nam) tại Hà Nội.

Công ty TNHH Ford Việt Nam ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 1995. Công ty thuộc tập đoàn ô tô Ford, là liên doanh ô tô có vốn đầu tư lớn nhất và cũng là một trong những dự án đầu tư lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam. Công suất của nhà máy là 14.000 xe một năm. Với sáu dòng sản phẩm hiện tại là Transit, Ranger, Escape, Mondeo, Everest, Focus. Tổng vốn đầu tư của Ford Việt Nam là 102 triệu USD, trong đó Ford Motor đóng góp 75% số vốn và Công ty Diesel Sông Công Việt Nam có 25% vốn góp.

Hà Nội Ford

Hà Nội Ford. Sau hơn 20 năm đi vào hoạt động đã khẳng định vị trí số 1 của mình trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Ford. Hà Nội Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.

Hà Nội Ford cung cấp các sản phẩm xe:

Hà nội ford - ford ranger 2019

Hà nội ford - ford everest 2019

Hà nội ford - ford Explorer 2019

Hà nội ford - ford ranger raptor 2019

Hà nội ford - ford ecosport 2019

Hà Nội Ford Trung Tâm Bảo Hành Bảo Dưỡng Uy Tín Số 1

Nằm ở vị trí thuận lợi trong trung tâm thành phố với diện tích nhà x­ưởng rộng hơn 4.000m2, với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Đội ngũ quản lý, kỹ s­ư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa với số lư­ợng 70 ngư­ời, đ­ược đào tạo chính quy và có kinh nghiệm lên tới 20 năm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC. Đại Lý HN Ford sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Xưởng dịch vụ thực hiện bảo hành, bảo dưỡng tại Đại Lý

HÀ NỘI FORD

Số 94- Ngô Thì Nhậm- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Hotline: 090.1517.888 – 0979.077.936

Ford Ranger l Ford Ecosport l Ford Fiesta l Ford Transit l Ford Explorer l Ford Focus Ford Everest

” HNF luôn luôn giành cho quý khách những ưu đãi tốt nhất và cam kết mang quyền lợi tốt nhất tới Quý khách hàng!”Báo Giá Qua Zalo

Báo Giá Facebook

 Báo Giá Gmail
 Báo Giá Viber