0901517888

Ford Ranger XL Có Những Màu Nào?

Ford Ranger màu nào đẹp? màu nào hợp mệnh là một trong những câu hỏi mà tư vấn bán hàng luôn gặp phải mỗi khi tư vấn xe cho khách hàng. Nhằm giúp quý khách hàng có thông tin chi tiết về các màu xe Ford Ranger 2023 đại lý Bắc Giang Ford xin giới thiệu các phiên bản màu sắc trên Ranger XL 2023.

Ford Ranger là mẫu xe bán tải được đắt khách nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe luôn tạo được ấn tượng lớn mỗi khi ra mắt Model mới. Model  Ford Ranger 2023 với thiết kế Đa năng và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Phiên bản Ranger XL luôn sẵn sàng để hỗ trợ công việc. Bắc Giang Ford xin giới thiệu các phiên bản màu sắc trên Ford Ranger XL 2023 như sau:

Ranger XL 4×4 Đỏ Cam tại Ford Bắc Giang

Màu đỏ cam là một trong những màu cao cấp trước đây chỉ có trên phiên bản Ranger Wildtrak. Ở Model 2023 Ford Ranger XL lần đầu tiên được sơn màu Đỏ Cam và hứa hẹn sẽ là màu bán chạy nhất trong các màu hiện tại.

Ranger XL Ghi Xám Cam tại Ford Bắc Giang

Ford Ranger XL Trắng tại Đại Lý Bắc Giang Ford

Ford Ranger XL Đen tại Ford Bắc Giang

Ford Ranger XL Xanh Tại Ford Bắc Giang

Ford Ranger XL Nâu Cafe

Ranger XL 4×4 màu Bạc tại Ford Bắc Giang

FORD BẮC GIANG

Đ/c: Thôn Riễu, Dĩnh Trì, Tp Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Hotline: 090.1517.888/0979.077.936

Ford Ranger l Ford Territory l Ford Transit l Ford Explorer Ford Everest

” Ford Bắc Giang luôn luôn giành cho quý khách những ưu đãi tốt nhất. Cam kết mang quyền lợi tốt nhất tới Quý khách hàng!”Báo Giá Qua Zalo

Báo Giá Facebook

 
 Báo Giá Gmail
 Báo Giá Viber