0901517888

FORD TRƯỜNG CHINH – FORD HÀ NỘI

Hà Nội Ford cơ sở mới hay còn được gọi với tên Ford Trường Chinh. Là Đại Lý đâu tiên tại Việt Nam sau hơn 25 năm hoạt động. Hà Nội Ford (Ford Trường Chinh) quyết định đầu tư, vươn mình trở thành cơ sở lớn nhất tại Đông Nam Á của Ford. Với cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford USA. Hà Nội Ford cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu tới khách hàng.

Hà Nội Ford 94 Ngô Thì Nhậm

Với bề dày lịch sử hoạt động của Hà Nội Ford trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ sửa chữa. Đại Lý đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn như: Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc, Đại lý tiến bộ vượt bậc, Tổng Giám Đốc xuất sắc nhất toàn quốc. Top 5 Đại lý có chỉ số hài lòng cao nhất toàn quốc…. Với những thành tựu trên, Hà Nội Ford – 94 Ngô Thì Nhậm đã trở thành một địa chỉ rất đỗi quen thuộc với tất cả những Khách hàng sử dụng xe Ford.

Để tiếp tục dẫn đầu trong hệ thống đại lý của Ford Việt Nam về chất lượng phục vụ. Hà Nội Ford đã đầu tư, xây dựng cơ sở mới với quy mô là đại lý Ford lớn nhất khu vự ĐÔNG NAM Á.

Ford Trường Chinh – Ford Hà Nội ( Địa chỉ: 311-313 Trường Chinh)

Để luôn dẫ đầu trong hệ thống Ford. Hà Nội Ford đã xây dựng cơ sở mới với diện tích lên đến 16.000 m2. Trong đó diện tích Showroom lên đến 1000m2 cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Showroom được áp dụng theo tiêu chuẩn Signature toàn cầu đầu tiên sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất khi khách hàng đến với showroom của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh.

Dịch vụ sử chữa tại Hà Nội Ford

Diện tích 4 tầng nhà xưởng lên đến 16.000m2 với 5 buồng sơn. 25 khoang sửa chữa chung và 30 khoang đồng sơn cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất như: thiết bị đo chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe nhập khẩu từ Mỹ. Bộ nắn khung nổi với thiết bị đo 3D, dây chuyền sơn nhanh 4h. Công nghệ sơn matis khô, dịch vụ sơn phủ gầm xe, dọn vệ sinh nội thất, vệ sinh kim phun… Xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn mong đợi.

Việc mở rộng quy mô hoạt động cùng các trang thiết bị hiện đại. Chất lượng dịch vụ uy tín và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng Hà Nội Ford  311-313 Trường Chinh sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

HÀ NỘI FORD RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!Báo Giá Qua Zalo

Báo Giá Facebook

 
 Báo Giá Gmail
 Báo Giá Viber